TIN NỔI BẬT

Kiện toàn bộ máy chính quyền quận tại Kỳ họp thứ 16 HĐND Quận Ngô Quyền khóa XVIII
Ngày đăng 09/06/2020 | 04:25  | View count: 201

Chiều này 09/4/2020 Hội đồng nhân dân Quận Ngô Quyền khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 16 (Kỳ họp bất thường) kiện toàn các chức danh bộ máy chính quyền quận.

Tại kỳ họp các Đại biểu hội đồng nhân dân quận đã thông qua Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND quận và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND quận đối với đồng chí Bùi Thanh Sơn - nguyên Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/6/2020.

Với 100% số phiếu tán thành, HĐND quận đã bầu đồng chí Đào Trọng Đức – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận.

Tiếp đó, HĐND quận đã bầu đồng chí Vũ Thị Loan – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy, giữ chức vụ Trưởng ban pháp chế HĐND quận khóa 18, nhiệm kỳ 2016-2021, thay đồng chí Phạm Văn Đức nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Đinh Minh Tuấn – Phó bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền Đào Trọng Đức

Phát biểu tại Kỳ họp đồng chí Đào Trọng Đức trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND quận và cam kết sẽ kế thừa, phát huy truyền thống của địa phương; đoàn kết, sáng tạo cùng tập thể UBND quận lãnh đạo quận Ngô Quyền hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao; quyết tâm xây dựng quận Ngô Quyền trở thành trung tâm thương mại - dịch vụ, đô thị phát triển hiện đại, thông minh vào năm 2030.